Forsíðufréttir

Krókurinn í gærkvöldi – heimamenn ánægðir og hvöttu Miðflokkinn áfram til góðra verka

gengið

Fundurinn í gærkvöldi á Sauðárkróki var vel sóttur enda var auglýst að Gunnar Bragi myndi koma í heimsókn í sitt gamla heimahérað. Mest var rætt á fundinum um Landspítalann, lífeyrissjóðina og sjávarútveginn. Framboðsmál vegna sveitarstjórnarkosninganna bar einnig á góma enda stutt í kosningar. Landbúnaðarmál voru svo rædd í lok fundar.

Króksarar voru ánægðir með fundinn og glöddust mjög yfir því að Gunnar Bragi hefði komið með þremenningunum á fundinn. Heimamenn hvöttu Miðflokkinn áfram til góðra verka.

Mótum framtíðina saman

Miðflokkurinn er nú að undirbúa framboð til sveitarstjórna víðsvegar um landið. Ef þú lesandi góður hefur áhuga á að vinna með Miðflokknum að góðum málum þá hefurðu bara samband. Það er hægt að hafa samband við meðlimi í stjórnum kjördæmafélaga Miðflokksins sem verið er að stofna um allt land. Einnig getur þú haft samband í gegnum netfang Miðflokksins – midflokkurinn@midflokkurinn.is.

Vertu Memm 🙂

 

 

Auglýsingar