Forsíðufréttir

Fréttatilkynning frá Miðflokksfélaginu í Reykjavík vegna borgarstjórnar-kosninganna 2018

Stjórn Miðflokksfélags Reykjavíkur (MFR) hefur tekið ákvörðun um að stillt verði upp á framboðslista Miðflokksins fyrir borgarstjórnarkosningarnar í Reykjavík sem verða laugardaginn 26. maí n.k. Þeir sem hafa áhuga á að gefa kost á sér á framboðslista flokksins eru vinsamlegast beðnir um að senda eftirfarandi upplýsingar á reykjavik@midflokkurinn.is: nafn, heimilisfang, starfsheiti, símanúmer, netfang ásamt því sæti sem óskað er eftir. Lokafrestur til að skila inn framboðum er klukkan 12:00, laugardaginn 17. febrúar n.k. Þann 24. febrúar mun svo stjórn MFR kynna 6 efstu frambjóðendur á framboðslistanum.

Reykjavík, 7. febrúar 2018
Fyrir hönd stjórnar,
Reynir Þór Guðmundsson
Formaður Miðflokksfélagsins í Reykjavík
s.863-4000
reynir@midflokkurinn.is

Auglýsingar