Forsíðufréttir

Í kvöld: Opnunarhátíð að Suðurlandsbraut 18 – jibbíkæjei!

Húsnæði Miðflokksins við Suðurlandsbraut 18 verður tekið formlega í notkun í kvöld og af því tilefni efnir flokkurinn til opnunarhátíðar kl. 19-21. Félagsmenn eru hvattir til að líta við í létta og skemmtilega Miðflokksstemmingu og að taka með sér gesti því að sjálfsögðu eru allir velkomnir.

suðurlandsbraut

kosningaskrifstofasuðurlandsbraut

Einar og Una í einu af mörgum kósýhornum húsnæðisins. Tilvalið til að skrafa soldið saman

Í húsnæðinu er starfsaðstaða fyrir félög Miðflokksins og gott rými fyrir fundi og hvers konar viðburði á vegum flokksins og félaganna.

Fyrsti stóri viðburðurinn í húsnæðinu verður haldinn á morgunn laugardag þar sem flokksráð Miðflokksins mun koma saman í fyrsta sinn kl.11:00 og er fundurinn opinn fyrir skráða félagsmenn í Miðflokknum.

Auglýsingar