Forsíðufréttir

Miðflokkurinn býður fram í Hafnarfirði í sveitarstjórnarkosningunum 2018 – Stillt verður upp á framboðslista

Stjórn Miðflokksins í Hafnarfirði hefur tekið ákvörðun um að bjóða fram í Hafnarfirði í sveitarstjórnarkosningunum sem haldnar verða laugardaginn 26. maí n.k..Miðflokkurinn í Hafnarfirði var stofnaður í liðinni viku. Stjórnina skipa Sigurður Þ. Ragnarsson formaður, Tómas Ellert Tómasson, Elínbjörg Ingólfsdóttir, Gísli Sveinbergsson og Jónas Henning Óskarsson.

Fel-stofnad-3

Mynd: Sigurður Þ. Ragnarsson formaður, Tómas Ellert Tómasson, Elínbjörg Ingólfsdóttir, Gísli Sveinbergsson og Jónas Henning Óskarsson

Tekin var ákvörðun á stofnfundinum um að stilla upp á framboðslista Miðflokksins fyrir sveitarstjórnarkosningarnar í Hafnarfirði. Þeir sem hafa áhuga á að gefa kost á sér á framboðslista flokksins eru vinsamlegast beðnir um að senda eftirfarandi upplýsingar á hafnarfjordur@midflokkurinn.is: nafn, heimilisfang, starfsheiti, símanúmer, netfang ásamt því sæti sem óskað er eftir. Lokafrestur til að skila inn framboðum er klukkan 12:00, laugardaginn 3. mars n.k.

Hafnarfirði, 12. febrúar 2018

Fyrir hönd stjórnar,

Sigurður Þ. Ragnarsson
Formaður Miðflokksins í Hafnarfirði
s. 894-6810
hafnarfjordur@midflokkurinn.is

 

Auglýsingar