Fólkið í landinu

MMR: Stuðningsfólk Miðflokksins (81%) reyndist líklegast til að vera með Costco aðildarkort

966227

Bensínið er ódýrast hjá Costco

Frétt tekin af vef MMR þar sem kemur fram að kjósendur Miðflokksins líkar vel við Costco:

Stór hluti Íslendinga eða heil 71% landsmanna, segjast vera með Costco aðildarkort. Af þeim sem kváðust vera með Costco aðildarkort hugðust 60% endurnýja kortið þegar þar að kæmi en 35% eru óákveðin og 6% hyggjast ekki endurnýja aðild.

1701_Costco_köku5 (1)

Munur eftir lýðfræðihópum

Athygli vekur að hlutfall karla og kvenna með Costco aðildarkort er hnífjafnt eða 71%. Eilítið fleiri karlar (61%) en konur (59%) hyggjast þó endurnýja aðildina.

Íslendingar í aldurshópnum 30-49 ára eru hvað líklegastir til að vera með Costco aðildarkort eða 80%, samanborið við 60% þeirra í elsta aldurshópnum (68 ára og eldri) og 58% í yngsta aldurshópnum (18-29 ára). Íslendingar í aldurshópnum 30-49 ára eru jafnframt líklegri en aðrir til að endurnýja aðildina.

Eins og gefur að skilja eru töluvert fleiri íbúar Höfuðborgasvæðisins (77%) með Costco aðildarkort heldur en íbúar landsbyggðarinnar (60%). Hlutfall þeirra sem ætla að endurnýja aðildina er þó nokkuð jafnt eða 60% íbúa Höfuðborgarsvæðisins og 59% íbúa landsbyggðarinnar.

Stuðningsfólk Miðflokksins (81%) reyndist líklegast til að vera með Costco aðildarkort en stuðningsfólk Framsóknarflokks (59%) og Vinstri grænna (60%) reyndist ólíklegra en stuðningsfók annarra flokka til að vera með Costco aðildarkort. Jafnframt er stuðningsfólk Framsóknarflokksins (47%) Vinstri grænna (54%) ólíklegra en stuðningsfólk annarra flokka til að endurnýja aðildina.

71% Íslend­inga á aðild­ar­kort í Costco sam­kvæmt könn­un MMR. Af þeim sem eru með aðild­ar­kort í Costco ætla 60% að end­ur­nýja aðild­ina þegar hún renn­ur út, 6% ætla ekki að end­ur­nýja en heil 35% hafa ekki ákveðið sig.

1701_Costco_x2

Frétt MMR: Kjósendur Miðflokksins eru hrifnastir landsmanna af CostCo

Auglýsingar